Hotline: 0933 180 555

sales@haidangltd.vn

Hải Đăng

 • BO DAM MOTOROLA
 • MAY BO DAM ICOM
 • HỆ THỐNG CHUYỂN TIẾP TÍN HIỆU BỘ ĐÀM

GIẢI PHÁP LIÊN LẠC BỘ ĐÀM

HỆ THỐNG KHUẾCH ĐẠI SÓNG BỘ ĐÀM KỸ THUẬT SỐ

Ngày 09/12/2018 lúc 02:46:02 PM

TRẠM CHUYỂN TIẾP BỘ ĐÀM KỸ THUẬT SỐ MOTOROLA SLR5300 UHF/VHF CÔNG SUẤT 50W. Là một trạm tăng cự ly liên lạc của sóng bộ đàm lên đến 100km.

Đối với doanh nghiệp rộng lớn hoặc trong cá tòa nhà cao tầng, nơi mà các máy bộ đàm cầm tay không thể liên lạc hết được trong phạm vi hoạt đông. Việc trang bị Hệ thống chuyển tiếp tín hiệu bộ đàm là rất cần thiết.

 

Bạn cần một hệ thống bộ đàm có tín hiệu đáng tin cậy về thoại và dữ liệu truyền thông đến mọi ngóc ngách của các hoạt động của doanh nghiệp bạn. Hệ thống SLR MOTOTRBO 5000 Series Repeater SLR5300 mang lại hiệu suất cao, độ tin cậy cao dịch vụ thoại hai chiều với tất cả các tính năng bạn cần để kết nối tại nơi làm việc của bạn, cho dù bạn đang ở trên công trường hay trong xưởng, nhà máy...

 

Trạm SLR5300 Với yếu tố hình thức kiểu dáng đẹp của nó và tiêu thụ điện năng thấp, MOTOTRBO SLR 5000 Series được thiết kế cho các chi phí sở hữu thấp. Và với một bước nhảy vọt về công nghệ, nó đại diện cho thế hệ tiếp theo trong bộ lặp là nền tảng của một hệ thống bộ đàm hai chiều chuyên nghiệp MOTOTRBO. 

 

Cho dù bạn cần sự đơn giản của một hệ thống trạm lặp thông thường nội bộ duy nhất, hoặc khả năng trunking mạnh Capacity Plus, Công suất Linked Plus hoặc Connect Plus, Repeater Series SLR 5000, SLR5300 cung cấp sức mạnh của liên lạc hai chiều kỹ thuật số cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo để tối ưu hóa năng suất sản xuất của bạn.

Chia sẻ2

 

 Mô tả sản phẩm

Hệ thống chuyển tiếp sóng bộ đàm kỹ thuật số Motorola SLR5300 là sản phẩm tiên phong cho công nghệ kỹ thuật số

Motorola SLR5300 cho thông tin liên lạc thoại và dữ liệu đáng tin cậy, tín hiệu có thể truyền đến mọi ngóc ngách của nơi làm việc dù là công trường, nhà máy, hay tòa nhà cao tầng...SLR5300 luôn có giải pháp để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Tính năng nổi bật:

 • Motorola SLR5300 là thế hệ chuyển tiếp (Repeater) mới của bộ đàm kỷ thuật số Mototrbo với thiết kế siêu mỏng & công nghệ đột phá, công suất vượt trội.

  - 100% chu kỳ vận hành liên tục ở mức công suất cao vượt trội 50W và vượt qua các thử nghiệm khắt khe của chương trình Motorola's Accelerated Life Testing (ALT).
   
 • Motorola SLR5300 tích hợp và đáp ứng tất cả các công nghệ và giải pháp mới nhất của Motorola: trạm đơn, IP Site Connect, Capacity Plus, Linked Capacity Plus and Connect Plus.

  - Hỗ trợ các cổng kết nối tiên tiến: IP Interface, USB, Khuếch đại công suất, Kết nối nguồn dự phòng ngoài và các Modules hiện đại khác.

  - Hỗ trợ hai đường thoại hoặc dữ liệu đồng thời ở chế độ đa truy nhập phân kênh theo thời gian (TDMA), cho phép tăng gấp đôi số người sử dụng trên một kênh 12.5Khz được cấp phép.

  - Tích hợp thoại hoặc dữ liệu để tăng gấp đôi thời gian vận hành, cung cấp các cuộc liên lạc với âm thanh rõ nét hơn trên toàn vùng liên lạc.

  - Vận hành ở chế độ analog hoặc digital - chế độ hiển thị bằng đèn LED màu rõ ràng.

  - Nguồn được tích hợp sẵn trong máy. Có thể sử dụng nguồn dự phòng bằng bình accu.

Hệ thống chuyển tiếp bộ đàm kỹ thuật số Motorola Mototrbo SLR5300 UHF/VHF công suất 50W

Đặc tính kỹ thuật MOTOROLA SLR5300

Băng tần sử dụng: VHF /UHF

Dải tần số hoạt động: 136 - 174 MHz/ 400 - 470 MHz

Độ rộng kênh: 12.5 /25 KHz

Công suất phát: 1W - 50 W

Độ nhạy thu Analog (12 dB SINAD): 0.22 µV

- Độ nhạy thu Digital: 5% BER 0.22 µV

Số kênh nhớ: 64

Trọng lượng: 8.6 kg

Kích thước (Cao x Rộng x Dày): 44 x 483 x 370 mm

- Trạm lặp tín hiệu bộ đàm Motorola SLR5300 UHF/VHF 50W cho hiệu năng tối đa.

TIN LIÊN QUAN

TIN TỨC

TRƯỚC KHI MUA MÁY BỘ ĐÀM CẦN TIỀM HIỂU NHỮNG GÌ ?

Trước khi mua máy bộ đàm hãy tìm hiểu về các dòng sản phẩm máy bộ đàm để hiểu rõ các tính năng cũng như nguồn gốc sane phẩm nào phù hợp với nhu cầu của mình để bảo đảm…

GIẢI PHÁP LIÊN LẠC BỘ ĐÀM

HƯỚNG DẪN PHÂN BIỆT BỘ ĐÀM GIẢ

Hiện nay máy bộ đàm hàng giả và nhái rất phỏ biến tại Việt Nam, các đơn vị muốn nâng cao lợi nhuậ nên sẵn sàng bán giả giả với chất lượng kém để tăng lợi nhuận, khi đến gặp…

ĐĂNG KÍ NHẬN TIN KHUYẾN MẠI HOẶC TƯ VẤN MIỄN PHÍ